รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมตรวจสอบงานเดินสายสัญญาณอินเตอร์เน็ตและการปรับปรุงหอพักลักษณานิเวศ

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพักนักศึกษา ที่ปรึกษาหอพัก สถาปนิก เจ้าหน้าที่ส่วนอาคารสถานที่ เจ้าหน้าที่ส่วนพัสดุ และตัวแทนจากบริษัท ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) : 3BB ร่วมตรวจสอบสายสัญญาณอินเทอร์เน็ต กับคณะผู้ลงนามรับรองงานปรับปรุงห้องพัก ณ หอพักลักษณานิเวศ 5 (รอบสุดท้าย)

ภายหลัง รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ ได้ร่วมสรุปแผนการดำเนินงานกับทางผู้ควบคุมงานปรับปรุง หอพักลักษณานิเวศ 2 และ 3 เพื่อให้พร้อมกับการเปิดภาคการศึกษาที่ 3/2564

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/Q5r8xsp3GK91HmzCA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]