แบนเนอร์-รองอธิการบดีติดตามงานปรับปรุงสนามกีฬา-ตุลาคม-64

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาติดตามความคืบหน้างานปรับปรุงสนามกีฬากลางของเดือนตุลาคม 2564

วันที่ 4 ต.ค.64 เวลา 14.30 – 16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ประธานตรวจการจ้างสัญญาก่อสร้างปรับปรุงสนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมคณะกรรมการตรวจการจ้าง และคณะกรรมการคุมงานฯ ลงพื้นที่ตรวจงานและติดตามความคืบหน้าการปรับปรุงก่อสร้างสนามกีฬากลาง ก่อนที่ผู้รับเหมาจะดำเนินการเบิกงวดที่ 9

การลงพื้นที่เพื่อติดตามความคืบหน้าการปรับปรุงสนามกีฬากลางและกลุ่มอาคารศูนย์กีฬาและสุขภาพ เป็นภารกิจที่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาให้ความสำคัญและลงพื้นที่เพื่อติดตามอย่างต่อเนื่อง โดยความว่าจะสามาถปรับปรุงได้แล้วเสร็จก่อนการเปิดเรียน On Site หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เข้าสู่สถานการณ์ปกติ เพื่อรองรับการใช้สนามกีฬาของนักศึกษา บุคลากรมหาวิทาลัยและบุคคลทั่วไปต่อไป

[button color=”red” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/ttEw9bSRaCSzUjWe9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]