ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์”

ส่วนกิจการนักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์” กิจกรรมพัฒนานักศึกษา ตามหลักค่านิยม เรื่อง พัฒนาภาวะผู้นำ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 13.00 -15.30 น. ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting ของสำนักวิชา/วิทยาลัย โดยสามารถตรวจสอบ Meeting ID และ Passcode สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม ได้ตามลิงค์ดังนี้ https://shorturl.asia/6Cq3x

ของรางวัลการเข้าร่วมกิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์”

ลุ้นรับรางวัลโดนใจวัยรุ่น จำนวน 15 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 20,000 บาท นักศึกษาจะได้รับคะแนนความดีและเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย