รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาตรวจความก้าวหน้าห้องประชุมอาคาร Tutor Center

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ไปตรวจความก้าวหน้างานปรับปรุงห้องประชุมอาคาร Tutor Center โดยผู้รับเหมาอยู่ระหว่างดำเนินการ คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณกลางเดือนกันยายน 2564 นี้

ทั้งนี้ ห้องประชุมดังกล่าวจะใช้ประโยชน์ในการประชุมหน่วยงาน ของส่วนกิจการนักศึกษา องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา ชมรม สโมสร รวมถึงกลุ่มนักศึกษา และใช้ในการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาอื่นๆ โดยจะติดตั้งครุภัณฑ์สื่อโสต โต๊ะ เก้าอี้รองรับผู้เข้าประชุมได้ 45 คน

[button color=”red” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/wimgjBBmfJN7QBpc8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]