ส่วนกิจการนักศึกษาประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทางส่งเสริมความสัมพันธ์กับศิษย์เก่า ครั้งที่ 1/2564

งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนกิจการนักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทางส่งเสริมความสัมพันธ์กับศิษย์เก่า ครั้งที่ 1/2564 ในวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม 15/6 อาคารบริหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และระบบ Video Conference (Zoom Cloud Meeting)

โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมการประชุมดังนี้

1. รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด
    รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน
  2. รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์
    รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
  3. รศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี
    รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
  4. ดร.มงคล ธีระนานนท์
    ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร
  5. ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ
    ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร
  6. ผศ.ดร.อมรศักดิ์ สวัสดี
    ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ
  7. ผศ.ดร.พูลสิทธิ์ หิรัญสาย
    ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน
  8. อาจารย์ ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง
    ผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษา
  9. ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์
    ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล
  10. รศ.ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์
    รักษาการแทนรองคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์
  11. ผศ.จันจิรา รัตนรัตน์
    รักษาการแทนรองคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์
  12. นายปิยวัชน์ คงอินทร์
    หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา
  13. นางกอบสุข อรชร
    หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา
  14. นายอัครวิทย์ ดอกกฐิน
    เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานศิษย์เก่าสัมพันธ์

ทั้งนี้ได้ร่วมกันพิจารณาแนวทางส่งเสริมความสัมพันธ์ และความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับศิษย์เก่า โดยมีมติแต่งตั้งฝ่ายคณะอนุกรรมการในการดำเนินงานดังนี้
1. คณะอนุกรรมการพัฒนาฐานข้อมูลศิษย์เก่า
2. คณะอนุกรรมการส่งเสริมความสัมพันธ์และพัฒนาศักยภาพทักษะศิษย์เก่าอย่างต่อเนื่อง
3. คณะอนุกรรมการประดู่ร่วมช่อ มวล.คืนสู่เหย้า 30 ปี
4. คณะอนุกรรมการ “กองทุนช่วยเหลือศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ม.วลัยลักษณ์

[button color=”red” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/6D767YSjRWGmPbDBA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]