รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาตรวจรับห้องพักตัวอย่างหอพักลักษณานิเวศ 4 และ 5

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 09:00 น.- 10:00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพักนักศึกษา ผู้ควบคุมงาน สถาปนิก ส่วนอาคารสถานที่ และที่ปรึกษาหอพัก เข้าตรวจรับงานห้องพักตัวอย่างที่หอพักลักษณานิเวศ 4 และ 5

โดยหลักมีการพิจารณาจากงานพื้น งานสี งานไฟฟ้าและงานขนย้ายครุภัณฑ์ภายใน โดยได้ข้อสรุปให้ปรับปรุงสีภายในห้องพักหอพักลักษณานิเวศ 5 ตามแบบที่สถาปนิกออกแบบมาใหม่ ส่วนห้องพักตัวอย่างหอพักลักษณานิเวศ 4 ห้องปรับปรุงใหม่สภาพเสร็จสมบูรณ์ สวยงามพร้อมจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

[button color=”red” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/EPxW1AJSMcuLK2bf6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]