ส่วนกิจการนักศึกษา เตรียมพร้อมอาคารกิจกรรนักศึกษามตามนโยบาย "ศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้" หวังเป็นที่บ่มเพาะนักกิจกรรม

ส่วนกิจการนักศึกษา เตรียมพร้อมอาคารกิจกรรมนักศึกษาตามนโยบาย “ศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้” หวังเป็นที่บ่มเพาะนักกิจกรรม

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา หัวหน้างานหอพักนักศึกษา เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษาซึ่งเป็นที่ปรึกษาชมรมนักศึกษา และกรรมการตรวจรับงาน เข้าตรวจสอบงานติดตั้งระบบปรับอากาศ ห้องชมรมต่างๆ ที่อาคารกิจกรรมนักศึกษา

ด้วยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีนโยบายให้อาคารกิจกรรมนักศึกษาเป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตลอดจนวางแผนการทำกิจกรรมตามความถนัด หรือความชอบของนักศึกษา การติดตั้งระบบปรับอากาศให้นักศึกษาที่เข้ามาประชุม หรือทำกิจกรรม จึงช่วยสร้างบรรยากาศส่งเสริมให้มีความสะดวกสบายในการขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ซึ่งส่วนกิจการนักศึกษาจะผลักดันให้ชมรม และหน่วยกิจกรรมต่างๆได้รับความสะดวกในการใช้พื้นที่ดังกล่าว

[button color=”red” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/q6MWbZj4oCpGrGAZA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]