จิตอาสามพัฒนาลานธรรม เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ครั้งที่ 2

ส่วนกิจการนักศึกษา เตรียมพร้อมอาคารกิจกรรนักศึกษามตามนโยบาย "ศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้" หวังเป็นที่บ่มเพาะนักกิจกรรม
วันที่ 18 สิงหาคม 2564 บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสากวาดลานธรรม ณ ลานธรรมเขตหอพักนักศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพักในฐานะที่ปรึกษาชมรมพุทธ และนางกอบสุข อรชร พร้อมเจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา เพื่อให้ลานธรรมดูสะอาด รมรื่น พร้อมเป็นที่ปฏิบัติธรรมหรือพักผ่อนหย่อนใจของนักศึกษา กิจกรรมดังกล่าวจะจัดทุกวันพุธ และเป็นการทำความดีเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติด้วย โดย ผู้เข้าร่วมจะต้องปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคโควิด 19 อย่างเคร่งครัดโดยสวมหน้ากากอนามัยและจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมไม่เกิน 20 คน

สำหรับกิจกรรมในวันนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยในครั้งก่อน จัดขึ้นในวันศุกรณ์ที่ 11 สิงหาคม 2564

[button color=”red” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/K82kHFfeSJHiRX877″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]