ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2563

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยงานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา ได้พิจารณาจัดสรรทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2563 ซึ่งเป็นทุนการศึกษาที่ได้รับการอนุเคราะห์จากหน่วยงานต่างๆ ทั้งจากภาครัฐ และเอกชน รวมถึงจากบุคคลภายนอก บุคลากรของมหาวิทยาลัย และกองทุนต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาและครอบครัวที่ขาดแคลน มีความจำเป็นและเดือดร้อนในเรื่องทุนทรัพย์ อีกทั้งเป็นการเยียวยาและช่วยเหลือนักศึกษาในสถานการณ์โควิด-19 ด้วย โดยได้จัดสรรทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาจำนวน 42 คน รวมเงินทุนการศึกษาทั้งสิ้นจำนวน 347,700 บาท

จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาให้ได้รับทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2563 โดยกดที่เมนู ประกาศผล  ในเว็บไซต์ https://scholarship.wu.ac.th  หรือ กดดูรายชื่อตามลิงก์ที่แนบมาในประกาศนี้

[button color=”red” size=”medium” link=”https://scholarship.wu.ac.th/index.php/scholarship_announcement” icon=”” target=”true”]ดูประกาศผลการพิจรณาทุนการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3-2563[/button]

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.