เชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประเมินความพึงพอใจโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562

ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทำแบบประเมินความพึงพอใจโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 – 29 มิถุนายน 2562

แบบสอบถามฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อสำรวจความคิดเห็นของนักศึกษาต่อการจัดโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562 รวมถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับการรู้จักมหาวิทยาลัยและการตัดสินใจเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งความคิดเห็นทั้งหมดที่ได้จะเป็นแนวทางในการพัฒนาการจัดกิจกรรมและประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยต่อไป

[button color=”red” size=”medium” link=”http://bit.ly/31ZEXmf” icon=”” target=”true”]เริ่มตอบแบบประเมิม[/button]

นักศึกษาที่ลงทะเบียนและทำแบบสอบถามเสร็จสมบูรณ์จะได้รับอนุมัติคะแนนการเข้าร่วมกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 ที่เข้าร่วมตั้งแต่วันที่ 14-26 มิถุนายน 2562 ในระบบบันทึกคะแนน Passport บัณฑิตคนดี

*** นักศึกษาให้ความคิดเห็นได้อย่างอิสระ ***

*** มหาวิทยาลัยจะใช้เพียงข้อมูล เลขประจำตัว และ ชื่อ-นามสกุล ของนักศึกษา เพื่อการให้คะแนนเท่านั้น ***