บุคลากร กนศ. จัดงานเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีใหม่… ต้อนรับปีใหม่ 2564

วันที่ 25 ธันวาคม 2563 บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา ประกอบด้วย บุคลากรจากงานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา งานบริการและสวัสดิการ งานหอพักนักศึกษา งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ และงานบริหารทั่วไปและธุรการ และบุคลากรของอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ ร่วมงานเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564

ในปีนี้งานบริหารทั่วไปและธุรการ และความร่วมมือจากบุคลากรอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์เป็นเจ้าภาพจัดงานฉลอง จัดกิจกรรมที่ ร้านอาหาร โกโด่ง อาคารสโมสรวลัยลักษณ์ โดยมีแนวคิดธีมงาน คริสต์มาส แต่งตัวด้านเครื่องแต่งกายสีแดง-เขียว และให้ทุกงานนำการแสดง/กิจกรรมระหว่างงานเลี้ยง สร้างบรรยากาศงานเลี้ยงที่อบอุ่นและมีส่วนร่วมกันของบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาทุกคน

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/HKXpqoSAheRCMniC6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]