ข่าวประชาสัมพันธ์

เชิญชวนร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี โรงเรียนบ้านไสยาสน์

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านไสยาสน์ ร่วมกับชุมชน ผู้ปกครอง นักเรียน คณะศิษย์เก่า คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านไสยาสน์ จัดทำผ้าป่าสามัคคี ในวันศุกร์ ที่ 8 มกราคม 2564 และนำไปทอด ณ โรงเรียนบ้านไสยาสน์ อำเภอบางขัน จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุง ซ่อมแซมอาคารเรียน และจัดจ้างครู (เพื่อก้ปัญหาขาดแคลนครูผู้สอน)

จึงขอประชาสัมพันธ์นักศึกษาและบุคลากรร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีในครั้งนี้ สามารถร่วมบริจาคได้ที่ สำนักงานส่วนกิจการนักศึกษา เพื่อสมทบทุนนำส่งโรงเรียนบ้านไสยาสน์ต่อไป

เอกสารต้นฉบับ