แนวปฏิบัติในการใช้บริการขนส่งพัสดุเอกชนหรือรับส่งอาหาร

เนื่องจากสถานการณ์พบผู้ป่วยติดเชื้อโรค COVID-19 ในพื้นที่อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2563 ดังนั้น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค มหาวิทยาลัยจึงกำหนดให้ผู้บริการขนส่งพัสดุเอกชนหรือรับส่งอาหาร เฉพาะที่จุดคัดกรอง โดยไม่อนุญาตให้เข้ามาในเขตหอพักเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่ บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

ทั้งนี้ นักศึกษาสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าเพื่อเดินทางจากอาคารกิจกรรมนักศึกษา มารับพัสดุหรืออาหารที่สั่งไว้ที่จุดคัดกรอง (สามแยกตาหวาน)ได้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 075 673397