รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชน Learning to Live Together

ด้วยสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจัดโครงการค่ายเยาวชน Learning to Live Together ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2560 ณ ถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และลงพื้นที่ศึกษาชุมชน ณ ชุมชนบ้านกรูด ชุมชนบ่อนอก จ.ประจวบคีรีขันธ์

ในการนี้ เปิดรับสมัครเพื่อนร่วมค่าย 25 ชีวิต โดยมีคุณสมบัติ

1. อายุไม่เกิน 25 ปี

2. เชื่อว่า มนุษย์มีคุณค่า

3. อยากเห็นการเปลี่ยนแปลง

4. เชื่อในพลังของประชาชน

5. พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่

6. ร่วมค่ายได้ตลอด 10 วัน

7. ส่งใบสมัครตรงตามเวลา

8. ไม่จำกัดเพศ

หมดเขตส่งใบสมัครวันที่ 3 พ.ค. 2560

สนใจติดต่อ 02 441 0813-5 ต่อ 1101