นักศึกษาวลัยลักษณ์รับทุนการศึกษาเทสโก้โลตัส ประจำปีการศึกษา 2561

นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับทุนการศึกษาทุนเทสโก้โลตัสเพื่อนิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 7 คน โดยได้รับทุนการศึกษาละ 15,000 บาท ระหว่างศึกษาปีที่ 3-4 ได้แก่

นางสาวปวิณี เจริญฤทธิ์ (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร)
นางสาวอัสมา หวันตุหมัน (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร)
นางสาวนุสนา บูมะลายู (สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์)
นางสาวนันธิยา รัญจวน (สำนักวิชาศิลปศาสตร์)
นางสาววัลลญา ห้องเม่ง (สำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์)
นาวสาวมูรนี ยามู (สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์)
นายสมคิด จิตสุภา(สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์)

โดยนักศึกษา (เข้าร่วมพิธีรับทุนได้ 5 คน) และนางสาวประภา มายิ เจ้าหน้าที่ด้านทุนการศึกษา งานบริการและสวัสดิการ ส่วนกิจการนักศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบทุนเทสโก้โลตัสเพื่อนิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมูลนิธิ เทสโก้ เพื่อไทย ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส หาดใหญ่ สาขา 2

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/MPEJ1vQgR8DrsDtK7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]