ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาที่ลงชื่อยืนยันการอยู่หอพักภาคเรียนที่ 3/2561

ตามที่งานหอพักนักศึกษา กำหนดให้นักศึกษาที่อยู่หอพักในภาคเรียนที่ 2/2561 ที่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3/2561 ได้ลงชื่อยืนยันความประสงค์ดังกล่าว งานหอพักขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ลงชื่อยืนยันแล้ว และจะดำเนินการตั้งหนี้สินค่าธรรมเนียมหอพักในภาคเรียนที่ 3/2561 ตามอัตราในประกาศฯ ของมหาวิทยาลัยต่อไป

หากตรวจสอบแล้วรายชือผิดพลาด ตกหล่น หรือไม่ถูกต้อง ให้รีบแจ้งต่อที่ปรึกษาหอพักโดยด่วนที่สุด ในวันรายงานตัวเข้าหอพัก

**หมายเหตุ : รายชื่อนี้จะไม่มีรายชื่อนักศึกษาที่สมัครเข้ามาใหม่ในภาคเรียนที่ 3/2561

[highlight color=”green”]รายชื่อนักศึกษาที่ยืนยันการอยู่หอพัก (รายชื่อเรียงตามหมายเลขห้อง)[/highlight]

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 2

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 3

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 4

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 5

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 7

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 10

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 11

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 13

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 14

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 16

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 17

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 18