การย้ายบ้านเลขที่เข้าหอพักนักศึกษา ภาคเรียนที่ 3/2561

ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดให้นักศึกษาหอพัก ย้ายบ้านเลขที่เข้าหอพักนักศึกษา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง แนวปฏิบัติการดำเนินการทางทะเบียนราษฎรของหอพักนักศึกษา ซึ่งนักศึกษาส่วนใหญ่ได้ดำเนินการแล้วนั้น

เนื่องจากในช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภาราษฎร เพื่อมิให้เกิดความยุ่งยากในการดำเนินการด้านทะเบียนราษฎร จึงขอให้นักศึกษาที่ยังไม่ย้ายเข้าบ้านเลขที่ของหอพักนักศึกษา ยังไม่ต้องดำเนินการย้ายทะเบียนราษฎรในช่วงเวลานี้

สำหรับนักศึกษาที่ย้ายแล้ว แต่ยังไม่ส่งใบแจ้งย้ายที่อยู่ (ทร.6) ให้รีบนำส่งที่ปรึกษาประจำหอพักของตนเองโดยเร็วที่สุด

ทั้งนี้ หากเป็นช่วงที่ต้องดำเนินการย้ายตามประกาศฯ งานหอพักจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง