ขอเลื่อนการอบรมสำหรับขอใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ รุ่นที่ 1 ในวันที่ 8 เมษายน 2560

ตามที่ส่วนกิจการนักศึกษา ได้เปิดอบรมสำหรับขอใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ โดยเปิดอบรม 3 รุ่นนั้น

เนื่องจากในระหว่างนั้นเป็นช่วงปิดเรียนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งมีผู้สนใจที่ลงชื่อสมัครไว้แล้วหลายท่านไม่สามารถเข้าร่วมการอบรมได้ จึงขอเลื่อนการอบรม รุ่นที่ 1 ในวันที่ 8 เมษายน 2560 โดยให้ผู้ที่ลงชื่อสมัครอบรมรุ่นที่ 1 ไปรวมกับการอบรมในรุ่นที่ 2 วันที่  22 เมษายน 2560 หรือ รุ่นที่ 3 ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560

ติดต่อยืนยันเปลี่ยนรุ่นการอบรม และ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณวิมลลักษณ์ ธีรวัจน์ ส่วนกิจการนักศึกษา โทร. 3147