รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2/2563

ส่วนกิจการนักศึกษา ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่สนใจสมัครทุนทำงานพิเศษ ภาคเรียนที่ 2/2563 ให้ดำเนินการตามกำหนดการนี้

• นักศึกษาดาวน์โหลดใบสมัครจากลิงค์ ใบสมัครทุนทำงานพิเศษ และเลือกหน่วยงาน ที่บอร์ดทุนการศึกษา หน้าห้องส่วนกิจการนักศึกษา ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 – วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
    • ส่งใบสมัคร และลงข้อมูลเลือกหน่วยงานทุนทำงานพิเศษในระบบ ในวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563
    • ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงานตามคุณสมบัติในใบสมัคร
    • ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ โดยต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลา เท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563
    • ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 (เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบในวันยืนยันสิทธิ์)
    • นักศึกษารายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน ในวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563