นักศึกษาจิตอาสาร่วมกิจกรรม ”คนละไม้คนละมือ”

วันที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 14.30 – 17.00 น. นักศึกษาจิตอาสาจำนวน 230 คนเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาพื้นที่เขตหอพัก และสวนวลัยลักษณ์ ภายใต้โครงการ ”คนละไม้คนละมือ” เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตอาสาร่วมพัฒนามหาวิทยาลัย

โดยวันนี้นักศึกษาได้ช่วยกันเก็บกวาดขยะบริเวณถนน และพื้นที่พักผ่อน อาทิศาลาที่พัก บริเวณซุ้มอ่านหนังสือ ลานไทร ลานจอดรถ ซึ่งอยู่โดยรอบอาคารหอพักนักศึกษาและอาคารกิจกรรมนักศึกษา ภายในพื้นที่เขตหอพักนักศึกษา ขณะที่สวนวลัยลักษณ์กิจกรรมหลักจะเป็นการกำจัดวัชพืช และเก็บขยะตั้งแต่บริเวณป้อมวลัยคมเข้ามาภายในสวนวลัยลักษณ์ตลอดจนแนวถนนบริเวณขาออกจากมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ส่วนกิจการนักศึกษา โดยงานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาร่วมกับนักศึกษาอาสาสมัครประจำศูนย์อาสาสมัครวลัยลักษณ์ เป็นผู้ดำเนินการ โดยได้รับความร่วมมือจากส่วนภูมิสถาปัตย์ ฯ

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/9JhCJr4bFjkhNm8e7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]