เสริมสมรรถนะ Helper ศูนย์ Smile&Smart Centre

ทีมสร้างสุข จัดกิจกรรมและกระบวนการเสริมสมรรถนะ Helper ให้แก่นักศึกษาและอาจารย์อาสาสมัครจากหลายสำนักวิชา ในวันที่ 9 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น. ณ Smile&Smart Centre โถงอาคารไทยบุรี เพื่อเป็นการเสริมศักยภาพด้านการให้คำปรึกษาเพื่อเตรียมดูแล นศ. ณ smile & smart Centre

Smile&Smart Centre เป็นหน่วยงานที่ตั้งขึ้นใหม่ในความดูแลของส่วนกิจการนักศึกษา เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาทั้งด้านการเรียน การใช้ชีวิตและการปรับตัว ตลอดจนปัญหาด้านอื่นๆ ที่นักศึกษาเผชิญ เพื่อให้นักศึกษากลับมามีความสุข โดยจะให้บริการทั้งที่ศูนย์และการติดต่อผ่านช่องทาง Online ศูนย์ Smile&Smart Centre มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันพุธ ที่ 16 มกราคม 2562 นี้

ประมวลภาพ