ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต

ขอเชิญทุกท่านร่วมบุญบริจาคโลหิต “หนึ่งคนให้สามคนรับ เพื่อผู้ป่วยที่ต้องใช้โลหิตรักษา” ในวันพุธที่ 23 และวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โถงล่างใต้อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

(นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดีจำนวน 5 คะแนนและชั่วโมงจิตอาสา กยศ. 5 ชั่วโมง)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ