ขอเชิญชวนนักศึกษารับฟังปาฐกถาพิเศษ “การศึกษาไทยสู่ระดับสากล”

ขอเชิญชวนนักศึกษารับฟังปาฐกถาพิเศษ เนื่องในวาระสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบรอบปีที่ 25 โดย ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ (อดีตเลขาธิการอาเซียนคนที่ 12) เรื่อง "การศึกษาไทยสู่ระดับสากล" วันพุธที่ 29 มีนาคม 2560 เวลา 08.30-11.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี

นักศึกษาที่เข้าร่วมการฟังปาฐกถาในครั้งนี้จะได้ชั่วโมงการเรียนรู้หอพัก 2 ชั่วโมง สนใจสมัคร..

ปิดรับสมัครแล้ว