เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ส่วนกิจการนักศึกษาร่วมกับเครือข่ายชมรมจักยานอำเภอท่าศาลา จัดกิจกรรมวลัยลักษณ์ชวนปั่น “Bike อุ่นไอรัก” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน เป็นประธานปล่อยขบวนจักรยาน จากลานตราสัญลักษณ์ตรา ”จภ.” มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ไปยังสนามกีฬากลางจังหวัดนครศีธรรมราช เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ“Bike อุ่นไอรัก” ของจังหวัดนครศรีธรรมราช เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ได้พระราชทานพระราชานุญาตให้ทุกจังหวัดจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ“Bike อุ่นไอรัก”เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสำคัญในการรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย และส่งเสริมความรัก ความสามัคคีในครอบครัวและสังคม

ในโอกาสนี้ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยได้ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบริการน้ำดื่ม แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

ชมประมวลภาพ