กิจกรรมจิตอาสาดูแลสวนวลัยลักษณ์เนื่องในวันดินโลก

นักศึกษาจิตอาสาจากสำนักวิชาต่างๆ จำนวน 120 คน ร่วมกันดูแลสวนวลัยลักษณ์ให้อยู่ในสภาพสวยงามเนื่องด้วยวันที่ 3 ธันวาคม 2561 เป็นวันดินโลก สวนวลัยลักษณ์ เป็นแลนมาร์คใหม่ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และอำเภอท่าศาลา ซึ่งมักมีนักศึกษาและประชาชนมาใช้เวลาพักผ่อนกับเพื่อนและครอบครัวอยู่เสมอ

ชมประมวลภาพ