หอพักนักศึกษารณรงค์ “แยกก่อนทิ้ง” ในวันสิ่งแวดล้อม

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ซึ่งตรงกับวันสิ่งแวดล้อมไทย งานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม "แยกก่อนทิ้ง" เพื่อรณรงค์ให้นักศึกษาหอพักคัดแยกขยะก่อนทิ้งลงถังขยะตามประเภทต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยจัดเตรียมไว้ ทั้งขยะทั่วไป ขยะเปียกเศษอาหาร ขยะรีไซเคิล และขยะพิษ

กิจกรรม "แยกก่อนทิ้ง" จัดขึ้นพร้อมกันทั้ง 13 หอพัก เพื่อเป็นการสร้างนิสัยรักสิ่งแวดล้อมให้ติดตัวนักศึกษา รู้จักการคัดแยกขยะก่อนทิ้งเพื่อลดเวลาของพนักงานคัดแยกก่อนการเผาทำลายขยะของโรงเผาขยะของมหาวิทยาลัย