ชมรมพุทธฯ จัดกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจ

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ชมรมพุทธศาสนา จัดกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจ พัฒนาลานธรรม ลอกคู เก็บขยะ กวาดใบไม้ ถอนหญ้า เพื่อเป็นการทำความดีในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ และเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีนักศึกษาของชมรมและจิตอาสา เข้าร่วม 150 คน

ลานธรรม ตั้งอยู่ที่ศูนย์อาหารกลางคืน และหอพักนักศึกษา เป็นบริเวณที่ชมรมพุทธศาสนาและมหาวิทยาลัยใช้จัดกิจกรรมทางศาสนาที่สำคัญ เช่น ตักบาตรในเดินเกิด การฟังธรรมเทศนา โดยได้รับแบบอย่างของความเรียบง่ายมาจากสวนโมกขพลาราม วัดธานน้ำไหล จังหวัดสุราษฏร์ธานี

ชมประมวลภาพ