นักศึกษาหอพัก ม.วลัยลักษณ์ ฝึกซ้อมแผนอพยพหนีไฟประจำปี 2561

หอพักนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ จัดโครงการ"ฝึกซ้อมอพยพหนีไฟประจำปี 2561" ระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2561

ส่วนกิจการนักศึกษา โดยงานหอพัก ร่วมกับคณะกรรมการนักศึกษาหอพัก ปีการศึกษา 2561 และแกนนำอพยพหนีไฟประจำหอพัก จัดโครงการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ให้แก่นักศึกษาที่อยู่หอพักของมหาวิทยาลัยวลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเตรียมรับมือกับอุบัติเหตุที่จะเหตุขึ้นในอนาคตและให้นักศึกษาเรียนรู้ประสบการณ์จากเหตุการณ์จำลองหากเจอสถานการณ์จริง ทบทวนแผนการอพยพหนีไฟ บทบาท หน้าที่ของแกนนำนักศึกษา และขั้นตอนการอพยพหนีไฟออกจากอาคารได้อย่างถูกต้องปลอดภัย เพื่อให้เกิดความสูญเสียน้อยที่สุด โดยมีนักศึกษาหอพักเข้าร่วมฝึกซ้อม 2,614 คน ผลการฝึกซ้อมประสบผลสำเร็จด้วยดี

ประมวลภาพ "ฝึกซ้อมอพยพหนีไฟประจำปี 2561"