ผู้บริหารส่วนกิจการนักศึกษาและผู้นำนักศึกษาแสดงความยินดีต่อนายอำเภอท่าศาลา

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา พร้อมเจ้าหน้าที่ และประธานสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เข้าแสดงความยินดีต่อ นายสุพงษ์วิณัย ชูยก นายอำเภอท่าศาลา ในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งนายอำเภอท่าศาลา ซึ่งอำเภอท่าศาลาและมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยังคงแน่วแน่จะร่วมกันขับเคลื่อนนโยบายการจัดระเบียบสังคม ความปลอดภัยทางถนน  การสวมหมวกนิรภัย ปัญหายาเสพติด เพื่อปกป้องเยาวชนและประชาชนให้พ้นจากปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ตลอดจนการดูแลสุขภาพของพลเมืองชาวท่าศาลา การบริจาคโลหิต และการหนุนเสริมภารกิจในเรื่องของจิตอาสาของนักศึกษาและประชาชนชาวทางศาลาด้วย

ชมประมวลภาพ