กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคูระบายน้ำบริเวณหอพักลักษณานิเวศ

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 นักศึกษาจิตอาสาจากทุกสำนักวิชา ร่วมกันขุดลอกคูคลองด้านหลังหอพักลักษณานิเวศ

กำจัดวัชพืช ตัดแต่งกิ่งแปรงไม้ประดับ และนำวัชพืชต่างๆ ไปทิ้งยังจุดที่มหาวิทยาลัยกำหนด เพื่อเตรียมความพร้อมรับฝนตกหนักเพื่อเร่งระบายน้ำได้อย่างคล่องตัว อีกทั้งเป็นประโยชน์ไม่ให้มีแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย ตามนโยบายหอพักปลอดไข้เลือดออก 100% และเป็นการสะสาง เตรียมพื้นที่เพื่อการตรวจ 5ส ด้วย

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ บริเวณหอพักลักษณานิเวศ (ชั้นใน) โดยก่อนเริ่มปฏิบัติงาน พี่ส่วนกิจการนักศึกษาและที่ปรึกษาหอพักได้แจกจ่ายอุปกรณ์ และปฐมนิเทศให้จิตอาสาทุกคนปฏิบัติงานได้อย่างปลอดภัย มีนักศึกษาร่วมกิจกรรม 100 คน ซึ่งส่วนกิจการนักศึกษา ขอขอบคุณและชื่นชมจิตอาสาทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ

ชมประมวลภาพ