อาจารย์และนักศึกษา สถาปัตยฯ สำรวจพื้นที่ออกค่ายพัฒนาและสร้างอาคารที่ประทับสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธนสัณฑ์ เทพรัตน์ อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ นายมณเฑียร  สุขกุล เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา และนักศึกษาสถาปัตย์ฯ เดินทางไปศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านหลังอ้ายหมี ตำบลวังอ่าง อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสำรวจอาคารและวางแผนงานการก่อสร้างอาคารที่ประทับส่วนพระองค์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั้งนี้ สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ โดยการสนับสนุนงบประมาณของส่วนกิจการนักศึกษา เพื่อออกค่ายอาสาพัฒนา ฯ และสร้างอาคารดังกล่าวไว้เมื่อเดือนกรกฎาคม 2561 แต่ยังไม่แล้วเสร็จ จึงได้มาสำรวจและวางแผนงานเพื่อดำเนินการต่อ โดยมีกำหนดการออกค่ายอีกครั้งระหว่างวันที่ 8 – 10 ธันวาคม 2561 ทั้งนี้เพื่อให้อาคารดังกล่าวได้เสร็จทันก่อนหมายกำหนดการ ในวโรกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จมาทรงเยี่ยมชมการดำเนินงานตามโครงการพระดำริ ศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านหลังอ้ายหมีในวันที่ 18 มกราคม 2562 นี้

ชมประมวลภาพ