ฝึกซ้อมอพยพหนีไฟในหอพักนักศึกษา

งานหอพักนักศึกษา โดยที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก ร่วมกับคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก จัดกิจกรรมฝึกซ้อมแผนอพยพหนีไฟ ประจำปี 2561 ณ หอพักนักศึกษาทุกหอพัก ระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00-20.00 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ทบทวนแผนการอพยพหนีไฟ บทบาท หน้าที่ของแกนนำนักศึกษา และขั้นตอนการอพยพหนีไฟออกจากอาคารได้อย่างถูกต้องปลอดภัย

ขอให้นักศึกษาหอพักทุกหอพัก เข้าร่วมกิจกรรมตามวันเวลาดังกล่าว โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการบันทึกคะแนนความดี  1 คะแนน โดยสามารถติดตามวันเวลาที่จัดกิจกรรมได้จากหอพักของตนเอง