ขอเชิญร่วมบำเพ็ญกุศลศพ นายกิตตินันท์ จันทร์ตรี นักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ เสียชีวิต

ด้วย นายกิตตินันท์ จันทร์ตรี  นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาวิศวกรรมศาตร์  ได้ถึงแก่กรรมด้วยประสบอุบัติเหตุจากรถ

เมื่อวันที่ 13  มีนาคม  2560   ในการนี้เจ้าภาพตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ บ้านเลขที่  28   ม.6 ต.คลองน้อย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี   โดยกำหนดณาปณกิจศพ    ในวันที่  19  มีนาคม 2560 ณ วัดล้อน อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ในการนี้ มหาวิทยาลัยจะเป็นเจ้าภาพพิธิสวดพระอภิธรรม ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 19.30 น. จึงขอเชิญชวนผู้บริหาร  คณาจารย์   พนักงานและนักศึกษา  ที่ประสงค์จะร่วมทำบุญหรือเดินทางไปร่วมงาน สามารถแจ้งชื่อได้ที่ คุณวิมลลักษณ์ ธีรวัจน์  ส่วนกิจการนักศึกษา  โทร. 3147