ประกวดสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์ ประเภท Stop Motion ชิงโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดงานมหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ จึงเชิญชวนนักศึกษาที่มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างผลงานด้วยสื่อ ประเภท Stop Motion เข้าร่วมประกวด เพื่อชิงรางวัลโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พร้อมเงินรางวัล

ส่งผลงานประเภททีม ประกอบด้วย อาจารย์ 1 ท่าน และนักศึกษา 4 คน ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ส่งผลงานเข้าประกวดและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ it.bru.ac.th