ผู้บริหารตรวจสอบสาเหตุน้ำท่วมขังบริเวณหอพักลักษณานิเวศ

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.ดร.นุกูล สุขสุวรรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ลงพื้นที่ตรวจสอบสาเหตุของน้ำท่วมบริเวณหอพักลักษณานิเวศ 2 และ 3 ห้องซักผ้า และถนนหน้าหอพัก