ประชุมนักศึกษาทุนสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ ภาคเรียนที่ 2/2561

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 นางสาวขวัญใจ นัคราเรือง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ประชุมนักศึกษากองทุนสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี (ทุนเรียนดี และทุนสร้างโอกาส) ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2561 เพื่อยืนยันสิทธิ์การรับทุนการศึกษา และรับสมุดบันทึกความดี ซึ่งเป็นเงื่อนไขหนึ่งที่นักศึกษาที่ได้รับทุนนี้จะต้องบำเพ็ญประโยชน์ตอบแทนสังคม เป็นเวลา 20 ชั่วโมง เช่น การไปเป็นจิตอาสาช่วยงานอาจารย์ หรือหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย การทำกิจกรรมจิตอาสาในนานนักศึกษาทุน

ในภาคการศึกษานี้ มีนักศึกษาได้รับทุนสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ จำนวน 33 คน