ม.วลัยลักษณ์ ส่งนักกีฬาลงแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก (เขตภาคใต้) ครั้งที่ 46 “สารสินเกมส์” ทีมเปตองได้ไปต่อรอบมหกรรม

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ส่งทัพนักกีฬาเข้าแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก (เขตภาคใต้) ครั้งที่ 46 "สารสินเกมส์" โดยจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 11-16 พฤศจิกายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และสนามแข่งขันภายในจังหวัดภูเก็ต เพื่อคัดเลือกมหาวิทยาลัยที่ชนะไปแข่งในรอบมหกรรม

โดยในค่ำวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการและจัดเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาผู้จัดการทีมและผู้ฝึกสอนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

การแข่งขันครั้งนี้ มีการการชิงชัยกัน 7 ชนิดกีฬา คือ ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด เซปัคตะกร้อ และ เปตอง และมีมหาวิทยาลัยส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 10 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาและผู้ฝึกสอนทีมเปตองที่ชนะเลิศ และผ่านเข้าไปแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย รอบมหกรรม ครั้งที่ 46 "ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์" ระหว่างวันที่ 11-20 มกราคม 2562 ต่อไป

ชมประมวลภาพ