นักศึกษา มวล. ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดแสงแรง

เช้าวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 นักศึกษาและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับกำลังพลกองทัพภาคที่ 4 ค่ายวชิราวุธ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าศาลา และพี่น้องประชาชนในพื้นที่ จำนวน 100 คน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดแสงแรง เพื่อขุดลอกคูท่อระบายน้ำ กวาดใบไม้ที่อาจขวางทางน้ำไหล ในฤดูฝนนี้

วัดแสงแรง ตั้งอยู่ที่ ตำบลหัวตะพาน อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นวัดที่มีความสำคัญซึ่งตั้งอยู่ในชุมชนรายรอบมหาวิทยาลัย และได้จัดกิจกรรมสืบสานขนบประเพณีร่วมกับระหว่างมหาวิทยาลัยและชุมชนรอยรอบอย่างต่อเนื่อง

ชมประมวลภาพ