ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกทุนศูนย์บริหารทรัพย์สิน

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ได้พิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุน จำนวน 40 ราย โดยให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ มาประชุมพบ คุณณัชธัญนพ สุขใส เจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 089-8965165

ตรวจสอบรายชื่อผู้ได้รับทุน