บุคลากรงานหอพัก ม.เทคโนโลยีสุรนารี ศึกษาดูงานด้านการจัดบริการหอพัก

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ผู้บริหาร ที่ปรึกษาหอพักและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เดินทางมาเยี่ยมและศึกษาดูงานด้านการจัดบริการหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา หัวหน้าส่วน หัวหน้าฝ่าย ที่ปรึกษาหอพัก และเจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สินให้การต้อนรับ

ในช่วงแรก งานหอพักถ่ายทอดประสบการณ์ในการจัดบริการด้านหอพัก การดูแลนักศึกษาหอพักและระบบช่วยเหลือนักศึกษา ณ ห้องประชุมระเบียงบรรณ อาคารบรรณสารและสื่อการศึกษา ตลอดจนเปิดโอกาสให้ทั้งสองมหาวิทยาลัยแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวการปฏิบัติที่เป็นประโยชน์เพื่อได้นำมาใช้ต่อไป และในช่วงบ่าย คณะศึกษาดูงานเข้าเยี่ยมบรรยากาศบริเวณหอพักลักษณานิเวศ ศูนย์อาหารกลางคืน และเยี่ยมชมสวนวลัยลักษณ์

ชมประมวลภาพ