มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มอบหมายให้ นางสาวประภา มายิ เจ้าหน้าที่งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นตัวแทนเข้าร่วมการปฐมนิเทศนักเรียนทุนโครงการสานฝันการกีฬาสู่ระบบการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ระดับอุดมศึกษา (รุ่นที่ 1) และพิธีร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา และสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตยะลา ตั้งแต่วันที่ 10-11 พ.ย 2561 ที่โรงแรม บีพี แกรนด์ หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา กล่าวเปิดการปฐมนิเทศและมอบนโยบายโดย นายอดินันท์ ปากบารา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

โดยมีนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รับทุนการศึกษานี้ จำนวน 1 คน คือ นส.เจ๊ะฟารินดา สาหะ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ นอกจากนั้น สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ยังได้เชิญ นายมณเฑียร สุขกุล เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา และนายพิเชฐ กรดกางกั้น ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรดำเนินกการช่วงกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์

ชมประมวลภาพ