งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โดยศูนย์อาสาสมัครวลัยลักษณ์ จัดโครงการห้องสมุดอาสา ปันความรู้สู่น้อง โดยมีนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วม จำนวน 53 คน

ซึ่งการจัดโครงการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อปรับปรุง พัฒนาห้องสมุด จัดทำสื่อการเรียนรู้ และระบบสารสนเทศภายในห้องสมุดให้นักเรียนได้มีแหล่งค้นคว้าหาความรู้ ส่งเสริมบรรยากาศการเรียนรู้ ตลอดจนเสริมสร้างให้นักศึกษามีจิตอาสา และเป็นการใช้เวลาว่างช่วงปิดภาคเรียนให้เป็นประโยชน์ โครงการห้องสมุดอาสา ปันความรู้สู่น้อง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8- 10 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงเรียนบ้านห้วยเสียด ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎ์ธานี

ประมวลภาพกิจกรรม