ทดสอบสมรรถภาพทางกายและตรวจสารเสพติดผู้สมัครพนักงานรักษาความปลอดภัย

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา (วินัยนักศึกษา) และศูนย์กีฬาและสุขภาพ ร่วมกับ งานรักษาความปลอดภัย ฝ่ายปกครองอำเภอท่าศาลา ตรวจคัดกรองผู้สมัครรับเลือกเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย และทดสอบสมรรถภาพทางกายตามสถานีต่างๆ เช่น ความอ่อนตัว ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ มวลไขมัน เป็นต้น เพื่อคัดเลือกผู้สมัครที่มีความเหมาะสม โดยผู้ผ่านการตรวจและทดสอบจะเข้ารับการสัมภาณ์ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการคัดเลือกพนักงานรักษาความปลอดภัย

ในการคัดเลือกพนักงานรักษาความปลอดภัยในครั้งนี้ มีผู้สมัครจำนวน 137 คน ทำการตรวจและทดสอบที่ อาคารกีฬาในร่ม ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ประมวลภาพกิจกรรม