รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2/2561

• รับใบสมัคร และเลือกหน่วยงาน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 – วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561(ที่งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา)
  • ส่งใบสมัคร และลงข้อมูลเลือกหน่วยงานทุนทำงานพิเศษในระบบ  ในวันจันทร์ที่ 19 – วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561
  • ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงาน ตามคุณสมบัติในใบสมัคร
  • ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ  โดยต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน  พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลา เท่านั้น ในวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561
  • ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 (วัน เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบในวันยืนยันสิทธิ์)
  • รับหนังสือรายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน  ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561

หมายเหตุ
นักศึกษาที่เคยเขียนใบสมัครแล้วในภาค 1/2561 ไม่ต้องเขียนใบสมัครใหม่ ให้มาค้นใบสมัครเดิม ในวันจันทร์ที่ 19 – วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 พร้อมเขียนเกรดเฉลี่ยสะสมใหม่  และติดต่อลงข้อมูลการสมัครในระบบกับเจ้าหน้าที่งานทุนฯ ด้วย

*** สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สามารถเริ่มสมัครทุนทำงานพิเศษได้ในภาคการศึกษาที่ 2/2561 นี้ ***

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รับ-ส่งใบสมัครพร้อมลงข้อมูลในระบบการสมัครได้ที่ งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา