งานแนะแนว ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับอาสาสมัครแกนนำ WULovecare ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมอบรมในหลักสูตร  “Safe love Safe life”  รุ่นที่ 1 วันที่ 18 มีนาคม  2560  เวลา  08.30 – 16.30  น. รุ่นที่ 2 วันที่ 19 มีนาคม  2560  เวลา  08.30 – 16.30  น.  ณ ห้อง 1201 อาคารเรียนรวม 1  เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เรียนรู้ในการเข้าใจตนเองและผู้อื่น  การป้องกันตนเองให้ปลอดภัย การประเมินตนเองจากความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ  และสามารถแยกแยะข้อมูลที่เป็นความเชื่อข้อเท็จจริงเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันให้ปลอดภัย สามารถจัดการตนเองได้อย่างราบรื่น

รับจำนวนจำกัด รุ่นละ 120 คน (เลือกรุ่นใดรุ่นหนึ่ง) หากเต็มระบบจะปิดรับสมัครทันที

สำหรับผู้ที่เข้ารับการอบรมจะได้รับชั่วโมงการเรียนรู้หอพัก  6  ชั่วโมง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ พี่แอ้ โทร 087-2675995  FB: choojai  chuaichoo

ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรมและรายละเอียดการเข้าอบรมได้ที่นี่ หรือทาง  FB: WULovecare  ในวันที่ 16  มีนาคม  2560 ตั้งแต่เวลา 13.00 น.

!! ปิดรับสมัครแล้ว !!

2 thoughts on “เชิญชวนเข้าร่วมการอบรม Safe Love Safe Life”