วลัยลักษณ์ประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน

วันที่ 26 ตุลาคม 2561 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในฐานะแม่ข่ายจัดประชุมกรรมการบริหารเครือข่าย C4 : พัฒนาศักยภาพนักศึกษา เพื่อติดตามการดำเนินโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ปัญหาอุปสรรคแนวทางแก้ไขตลอดจนข้อเสนอแนะ รายการจัดทำแผน และการจัดสรรงบประมาณ การดำเนินโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมีคณาจารย์ผู้ทำหน้าที่พัฒนานักศึกษาด้านการป้องกันปัญหายาเสพติดตัวแทนจากสถาบันอุดมศึกษาในเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน 13 สถาบัน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 15/6 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ประมวลภาพกิจกรรม