ผู้บริหารส่วนกิจการนักศึกษาแสดงความยินดีรองผู้ว่าฯ นครศรีธรรมราช

วันที่ 22 ตุลาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา แสดงความยินดีกับ นายถาวรวัฒน์ คงแก้ว เนื่องในโอกาสที่ได้มารับตำแหน่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ ยินดีสนับสนุนภารกิจของมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะด้านการดูแลนักศึกษา การป้องกันปัญหายาเสพติด และการดูแลผลกระทบจากภัยพิบัติ

สำหรับท่านถาวรวัฒน์ คงแก้ว เคยได้รับรางวัลนายอำเภอแหวนเพชร ประจำปี 2553 จากกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ก่อนมาเป็นนายอำเภอท่าศาลา ซึ่งในขณะนั้นท่านมีบทบาทสำคัญในการจัดระเบียบสังคมรายรอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จากนั้นย้ายไปรับตำแหน่งปลัดจังหวัดภูเก็ต และย้ายกลับรับตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช