ประกาศรายชื่อนักศึกษาหอพัก ภาคเรียนที่ 2/2563 และการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้กำหนดให้นักศึกษาหอพักที่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 2/2563 ชำระค่าธรรมเนียมหอพักเพื่อยืนยันการอยู่หอพัก ให้นักศึกษาดำเนินการดังต่อไปนี้

1.ตรวจสอบรายชื่อและยอดชำระค่าธรรมเนียมหอพัก

2.การชำระค่าธรรมเนียมหอพักภาคเรียนที่ 2/2563 ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 2 ตุลาคม 2563
นักศึกษาสามารถเลือกชำระได้ 2 วิธี
2.1 ชำระที่เคาเตอร์ ธนาคารออมสิน สาขา ม.วลัยลักษณ์ (มีค่าธรรมเนียม 10 บาท)
-นักศึกษาเข้าระบบได้ที่เว็บไซต์ ces.wu.ac.th
-ไปที่เมนู “ผลการลงทะเบียน”
-คลิก “พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงิน”
-คลิก “ค่าหอพัก”
-สั่งพิมพ์ได้ในวันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป และนำไปชำระเงินที่ ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น
-หลังจากชำระแล้ว ไม่ต้องแจ้งโอนเงิน
2.2 โอนเงินผ่านแอพลิเคชั่นของธนาคาร (ไม่มีค่าธรรมเนียม)
-โอนเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 828-0-95862-2 ชื่อบัญชี ศูนย์บริหารทรัพย์สิน
-แจ้งชำระเงิน ส่งสลิปที่ [button color=”red” size=”medium” link=”https://forms.gle/GAsJxECMfMWbNiuY8″ icon=”” target=”true”]คลิก>>แจ้งโอนเงินค่าหอพัก[/button]

-รอปรับสถานะการชำระเงินใน ces ประมาณ 1-3 วันทำการ

3.ประกาศผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก วันที่ 6 ตุลาคม 2563

หากมีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก หรือศูนย์บริหารทรัพย์สิน (อาคารกิจกรรมนักศึกษา) โทร.075-673186

(รายชื่อเรียงตามเลขห้อง)

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 2

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 3

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 4

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 5

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 7

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 10

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 11

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 13

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 14

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 16

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 17

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 18