รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาพบปะนักเรียนค่ายฟาติห(พา)ติว เส้นทางสู่มหาลัย ครั้งที่ 3

วันที่ 17 ตุลาคม 2561 รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พบปะนักเรียนที่มาเข้าค่ายฟาติห (พา)ติว เส้นทางสู่มหาลัย ครั้งที่ 3 จัดโดยชมรมมุสลิมและเครือข่ายนักศึกษาอิสลามนครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับพื้นฐานทางวิชาการและเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย มีนักเรียนในภาคใต้ เข้าร่วม 80 คน ซึ่งรองอธิการบดีได้กว่าต้อนรับและชี้แนะแนวทางที่เป็นประโยชน์แก่นักเรียนในค่ายด้วย