รวมวีดีทัศน์การฝึกซ้อมบัณฑิต (สำหรับคณะอนุกรรมการฝ่ายฝึกซ้อม)

ลำดับขั้นตอนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ข้อกำหนดและสิ่งที่ควรปฏิบัติ พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วีดีทัศน์การฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การลุกนั่งจากเก้าอี้และจังหวะการเดิน

การถวายความเคารพ

การเอางาน

การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

จังหวะดนตรี 35 คนต่อนาที สำหรับฝึกซ้อมบัณฑิต มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เสียงอ่านขานชื่อแบบมีจังหวะดนตรี 35 คนต่อนาที สำหรับฝึกซ้อมบัณฑิต

เสียงอ่านขานชื่อแบบ*ไม่มีจังหวะดนตรี* 35 คนต่อนาที สำหรับฝึกซ้อมบัณฑิต

วีดีทัศน์สำหรับฝึกซ้อมกล่าวคำปฎิญาณบัณฑิต

เพลงรักวลัยลักษณ์ (ไม่แสดงเนื้อเพลง)